Cho Thuê Âm Thanh

Lượt xem
6289
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2017111503
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Ban Nhạc Thanh Trung
Đường 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

BAN NHẠC THANH TRUNG

 

 

Cho Thuê Âm Thanh, Nhạc Sống

Giá Từ: 1.2 Triệu

Một hệ thống âm thanh hiện đại để khách tham dự cảm nhận tinh tế tất cả những màn trình diễn hoàn hảo trong suốt chương trình có giá trị không hề nhỏ, do đó dịch vụ cho thuê âm thanh là giải pháp hợp lý đối với doanh nghiệp và cá nhân đang có nhu cầu tổ chức sự kiện. Ban Nhạc Thanh Trung chuyên cho thuê âm thanh giá rẻ chuyên nghiệp phục vụ các chương trình theo yêu cầu của từng tổ chức, từ đám cưới, giới thiệu doanh nghiệp, hội thảo – hội nghị, lễ khai trương – khánh thành, đến liveshow ca nhạc,  triển lãm gian hàng – hội chợ…

Với sự hỗ trợ về lắp đặt và vận chuyển từ phía dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp của Ban Nhạc Thanh Trung, đối tác thuê sẽ tiết kiệm được một khoản phí vận chuyển và hơn hết là thời gian. Bên cạnh đó, những thiết bị cao cấp, hiện đại, chất lượng tốt, kiểu dáng thanh lịch và mới mẻ, tạo ra cái nhìn chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ cho cả không gian khi đặt chúng vào.

Dịch vụ cho thuê âm thanh cung cấp các gói âm thanh phù hợp để hỗ trợ các chương trình ca nhạc, văn nghệ hay các buổi tiệc âm thanh giúp khuấy động không khí, truyền đạt âm thanh sống động hơn.

Thông Tin Liên Hệ:

BAN NHẠC THANH TRUNG

Đ/c:  Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Tel: 0987098728 Organ Trung  - 0909321049 MC Trúc

 

Tags: Thuê Âm Thanh , Cho Thuê Âm Thanh Giá Rẻ , Cho Thuê Nhạc Sống , Giá Thuê Nhạc Sống

TIN CÙNG LOẠI